CHỌN DÒNG XE MITSUBISHI MÀ BẠN THÍCH

ATTRAGE
ATTRAGE
Giá từ:  492 Triệu
MIRAGE
MIRAGE
Giá từ:  436 Triệu
TRITON
TRITON
Giá từ:  596 Triệu
PAJERO
PAJERO
Giá từ:  2 Tỷ 120 Triệu
PAJERO SPORT
PAJERO SPORT
Giá từ:  804 Triệu
ALL NEW PAJERO
ALL NEW PAJERO
Giá từ:  1 Tỷ 400 Triệu
OUTLANDER
OUTLANDER
Giá từ:  975 Triệu
OUTLANDER SPORT
OUTLANDER SPORT
Giá từ:  978 Triệu

Hỗ trợ tư vẫn mua xe MITSUBISHI 2016 trả góp tới 95% giá trị xe, thời gian vay tối đa 7 năm. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian thẩm duyệt trong vòng 24h, kể cả khách hàng ở tỉnh, bao đậu hồ sơ khó. Đừng mua khi chưa gọi cho Ms Hiền.

CHƯƠNG TRÌNH MITSUBISHI CHĂM SÓC TRỌN VẸN

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi vinh hạnh mang đến Chương Trình MITSUBISHI Chăm Sóc Trọn Vẹn (MITSUBISHI Complete Care) với những quyền lợi chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe MITSUBISHI, bao gồm:

Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”, Chương Trình MITSUBISHI Chăm Sóc Trọn Vẹn thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi. Từ mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn.

Chính sách Bảo Hành

Cảm ơn Quí khách đã chọn sản phẩm xe Mitsubishi chúng tôi. Nhằm tránh những thiệt hại và rủi ro trong quá trình sử dụng xe, Quí vị nên đọc kỹ những thông tin về chính sách bảo hành của Nhà máy Mitsubishi Motor Việt Nam để biết được những gì được bào hành và không bảo hành

Bảo dưỡng định kỳ

Chiếc xe của bạn sẽ không đủ điều kiện an toàn khi sử dụng nếu không kiểm tra và bảo dưỡng đúng lúc và phù hợp. Do đó bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành một

Phụ tùng chính hiệu

Thông tin về phụ tùng xe sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về những điểm khác biệt, từ đó thấy được sự cần thiết của sử dụng phụ tùng chính hãng nhằm tránh những nguy hiểm và rủi ro tiềm tàng của việc sử dụng phụ tùng không chính hiệu.

Tư vấn tài chính

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục vay tài chính,Mitsubishi Phương Nguyên có liên kết rất nhiều Ngân hàng nhằm hổ trợ tài chính với thủ tục đơn giản và qui trình giải quyết hồ sơ trong vòng 24 giờ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quỳ vị.

TIN TỨC – SỰ KIỆN

MITSUBISHI PAJERO SPORT HOÀN TOÀN MỚI

MITSUBISHI PAJERO SPORT HOÀN TOÀN MỚI – ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM HUYỀN THOẠI-CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT HÀNG TẠI VIỆT NAM Tiếp nối hành trình mới của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới sắp được chính thức phân phối tới tay người tiêu dùng Việt từ tháng 2/2017. Khách hàng đặt hàng Pajero Sport hoàn toàn mới từ ngày 7/12/2016 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới - mẫu xe thứ hai đánh dấu bước ngoặt trong hành trình mới của MMV với ngôn ngữ thiết kế đột phá DYNAMIC SHIELD sắp được phân phối đến người tiêu dùng Việt và chính thức nhận đặt hàng từ 7/12/2016. Là thương hiệu ô tô có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất dòng xe thể thao đa dụng (SUV), những mẫu xe SUV của Mitsubishi luôn mang chất riêng với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy
Xem Thêm

ALL NEW PAJERO SPORT CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT HÀNG

MITSUBISHI PAJERO SPORT HOÀN TOÀN MỚI – ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM HUYỀN THOẠI-CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT HÀNG TẠI VIỆT NAM
Xem Thêm

MITSUBISHI VIỆT NAM GIỚI THIỆU TRITON MIVEC 2.4, ĐỘNG CƠ MỚI, THIẾT KẾ KHÔNG ĐỔI, GIÁ 785 TRIỆU

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa qua đã giới thiệu phiên bản Triton MIVEC 2.4 với động cơ MIVEC mới và bổ sung thêm tính năng công nghệ.
Xem Thêm

ĐÁNH GIÁ MITSUBISHI OUTLANDER: CROSSOVER ĐẸP VÀ CHẤT, ĐẲNG CẤP NHẬT BẢN

Sau hành trình dài trải nghiệm khám phá, chúng tôi mới hiểu vì sao Mitsubishi Motors Việt Nam lại tự tin vào quyết tâm giành chiến thắng khi tung Outlander mới vào thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
Xem Thêm